Malaysia vẫn chưa chịu thôi ‘làm khổ’ Đoàn Việt Nam

Khi mới đến Malaysia chuẩn bị cho SEA Games 29, đội tuyển nam U22 Việt Nam đã gặp rất nhiều bất cập từ ban tổ chức nước chủ nhà Malaysia. Từ việc nhỏ nước uống, đưa đón cho đến kế hoạch sân bãi, thầy trò HLV Hữu Thắng đều không được suôn sẻ. Tiếp sau đó là ĐT nữ Việt Nam, HLV Mai Đức Chung từng rơi vào hoàn cảnh ức chế khi được xe của BTC đưa đi họp báo, đoạn đường đi tính chỉ mất 10 phút, nhưng không hiểu sao xe của BTC lại đi kéo dài 45 phút. Lỡ họp báo không có vấn đề gì, nhưng việc ngồi trên xe và bị lỡ giờ ảnh hưởng tới tâm lý không nhỏ.
Đội điền kinh Việt Nam tiếp tục rơi vào hoàn cảnh khó chịu như tuyển bóng đá nam U22

Sau các đội tuyển bóng đá Việt Nam, mới đây đội điền kinh Việt Nam cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự khi tới Malaysia chuẩn bị cho SEA Games 29. Chiều qua 17/8 đội điền kinh đã tới Malaysia, sau khi có mặt đội lập tức lên kế hoạch tập luyện buổi đầu tiên. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như kế hoạch diễn ra thuận lợi.

Cụ thể, xe đưa đón đội tuyển điền kinh Việt Nam do ban tổ chức thu xếp đã đưa toàn đội đến sân tập trễ 1 giờ đồng hồ. Chưa dừng lại ở đó, khi đến sân, toàn đội phải chờ trước cổng để làm thủ tục vào sân lại mất thêm không ít thời gian. Đây là điều vô cùng bất cập, BTC nước chủ nhà đã làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Việt Nam không chỉ là đoàn thể thao duy nhất chịu bất cập từ ban tổ chức SEA Games 29. Cách đây không lâu, ĐT U22 Đông Timor đã bị gián đoạn buổi tập trong thời tiết nắng nóng chỉ vì không có nước uống. Toàn đội phải chờ đợi đến khi có nước mới tiếp tục trở lại tập luyện được.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *