Vụ Coutinho: Liverpool khước từ Barca lần thứ 3, giá 118 triệu bảng

Barcelona đang làm mọi cách có thể nhằm tìm kiếm người đủ khả năng trám vào chỗ trống do Neymar để lại. Bất chấp vừa hoàn tất thương vụ Paulinho, CLB xứ Catalan vẫn quyết tâm có được chữ ký của Philippe .

nhất quyết không bán Coutinho.
Theo đó, sau thất bại trước Real Madrid, Barcelona đã gửi lời đề nghị trị giá 113 triệu bảng, thêm 5 triệu bảng phụ phí đến Liverpool. Tuy nhiên, nguồn tin từ Sky Sports khẳng định, tất cả những gì mà Barcelona nhận được chỉ là cái lắc đầu từ phía The Kop.

Như vậy, đây là lần thứ 3 Liverpool từ chối Barcelona. Trước đó, đội chủ sân Anfield đã khước từ 2 mức phí lần lượt 72 triệu bảng và 90 triệu bảng. Quan điểm của Liverpool là khá rõ ràng, không bán Coutinho với bất cứ giá nào.

Tập đoàn Fenway Sports Group (FSG) – đang sở hữu Liverpool từng đăng đàn xác nhận: “Câu lạc bộ giữ vững lập trường không bán Philippe Coutinho. Cậu ấy sẽ tiếp tục là thành viên của Liverpool sau kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.”

Hồi tháng Một, Coutinho đã đồng ý ký vào bản hợp đồng gia hạn với Liverpool có thời hạn 5 năm rưỡi và không kèm điều khoản giải phóng hợp đồng. Coutinho cũng không hề gây sức ép để ra đi bất chấp sự chèo kéo từ Barcelona.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *