Xong! Mourinho CHỐT xong tương lai Martial

Sau khi Jose lên nắm quyền mùa trước, Anthony từ niềm hy vọng số 1 của Man United bất ngờ sa sút phong độ và ít được trọng dụng. Chính vì lý do đó, không ít nguồn tin rộ lên rằng, Quỷ đỏ sẵn sàng chia tay để mở đường đón một cầu thủ chạy cánh đẳng cấp khác. Tuy nhiên, HLV Jose đã bác bỏ tin đồn này.

Mourinho tin tưởng Martial.
Chia sẻ với báo giới, đích thân Jose Mourinho khẳng định: “Tôi hoàn toàn đặt trọn niềm tin vào Martial. Cậu ấy là một trong số ít cầu thủ tôi tin tưởng sẽ thi đấu bùng nổ hơn mùa giải trước. Chắc chắn là như vậy.

Thực tế, cầu thủ mà tôi nhắm đến không phải là một cầu thủ chạy cánh đơn thuần bởi Man United đã sở hữu một Martial tấn công cánh khá hay. Tôi muốn một cầu thủ cho phép Man United ra sân với sơ đồ 3 hậu vệ và đá dạt biên ổn ở phía dưới hàng thủ.”

Tuyên bố của Mourinho chẳng khác nào một lời khẳng định, ông sẽ không để Martial ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, đồng thời cũng khép lại khả năng có được chữ ký của Ivan Perisic, mục tiêu mà Man United đã theo đuổi suốt thời gian qua.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *