Carlo Ancelotti thẳng tay trừng trị các công thần

Cách đây không lâu, Hùm xám xứ Bavaria đã bổ nhiệm Hasan Salihamidzic làm chức Giám đốc thể thao. Trong ngày nhậm chức, Giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge vui vẻ nói: “Thật tốt khi Hasan làm công việc này. Anh ấy là một người có tư duy phân tích cùng sự siêng năng hiếm có. Lòng trung thành của anh ấy cũng không có gì bàn cãi. Tôi tự tin rằng anh ấy sẽ làm tốt công việc được giao.”

Tuy nhiên, con đường “quan lộ” của người đàn ông 40 tuổi này có vẻ không suôn sẻ cho lắm. Mới đây, HLV đã có một án phạt dành cho Salihamidzic vì hành vi hút thuốc trong phòng thay đồ. Dù không hài lòng nhưng cựu cầu thủ của Hùm xám vẫn phải chấp nhận bị kỉ luật và thừa nhận, hành xử của thuyền trưởng này là chuyên nghiệp.

Ancelotti không bình luận nhiều về sự kiện trên. Ông chỉ nói khá đơn giản: “Hút thuốc không có lợi cho sức khỏe. Vợ tôi rất vui khi tôi bỏ thuốc.”

Salihamidzic là một công thần của Munich và từng chơi bóng tại sân Allianz Arena trong suốt 9 năm (từ năm 1998 đến 2007). Tại đây, anh đã ra sân 234 lần, ghi được 30 bàn cùng 36 đường kiến tạo.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *