HLV Hữu Thắng sẽ chọn ai đá thay Xuân Trường, Văn Hậu?

Trong chiến thắng 4-1 trước U22 Campuchia, HLV Hữu Thắng đã sử dụng chiêu bài “tẩy thẻ”. Cụ thể, Xuân Trường và Văn Hậu đã câu giờ để nhận thẻ vàng ở những phút cuối trận. Trước đó, cả hai cầu thủ này đều đã dính thẻ vàng trong trận đấu với U22 Đông Timor. Với việc nhận 2 thẻ vàng ở 2 trận đấu liên tiếp, cả Xuân Trường và Văn Hậu sẽ phải nghỉ trận đấu gặp U22 Philippines vào 19h45 ngày 20/8.


Với việc cố tình cất 2 trụ cột Xuân Trường, Văn Hậu trên băng ghế dự bị trong trận đấu tới. NHM bóng đá Việt Nam đang đặc biệt quan tâm, những cái tên được HLV Hữu Thắng lựa chọn thay thế ở 2 vị trí đang bỏ trống. Theo các chuyên gia nhận định, Tuấn Anh và Văn Kiên sẽ được vị chiến lược gia gốc Hà Tĩnh tin dùng.

Trước đó, HLV Hữu Thắng đã rất đau đầu trong việc sử dụng ai, loại ai ở bộ ba Xuân Trường, Duy Mạnh, Tuấn Anh. Và Tuấn Anh là cái tên phải dự bị ở trận đấu vừa rồi, chính vì vậy việc Xuân Trường bị treo giò lại khiến cơn đau đầu của thuyền trưởng U22 Việt Nam được thuyên giảm. Chắc chắn Tuấn Anh sẽ trở lại đội hình chính để đá cặp cùng Duy Mạnh. NHM có thể yên tâm về bộ đôi này bởi HLV Hữu Thắng từng nhiều lần thử nghiệm cặp Duy Mạnh – Xuân Trường hay Duy Mạnh – Tuấn Anh trong các buổi tập của đội


Ở vị trí hậu vệ trái nơi được Văn Hậu bỏ trống nhiều khả năng HLV Hữu Thắng sẽ kéo Văn Thanh sang. Văn Thanh là mẫu hậu vệ đa năng có thể đá tốt cả hai cánh, đặc biệt hậu vệ này thường đá cánh trái tại HAGL nên sự thay thế này sẽ không gặp vấn đề gì. Trong khi bên phía đối diện rất có thể sẽ do Văn Kiên hậu vệ của Hà Nội FC đảm nhiệm.

Sau chiến thắng trước Campuchia, U22 Việt Nam tiếp tục đứng vị trí số 1 khi có được 6 điểm và hiệu số +7 sau 2 lượt trận. Xếp ngay sau là U22 Indonesia với cùng 4 điểm nhưng có hiệu số +3. Trong khi U22 Thái Lan đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng bảng B môn bóng đá nam SEA Games 29 với 4 điểm và hiệu số +1

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *